ห้องเก็บของ7sin #5 - บาปที่ 3

posted on 06 Mar 2013 13:14 by kagaminemew in 7sins

#3 Asmodeus (Osh) ออช

ตำนาน

     ในตำนานบอกไว้ว่า เป็นความผิดของเจ้าปีศาจ Ashmedai นี้แหละที่มอมเหล้าโนอา และเป็นเจ้าตัวนี้แหละ ที่เป็นคนสิงสาวน้อยซาราห์ และถูกมหาเทพราฟาเอล ขับไล่ และถูกขับไล่ไปยังดินแดนทางเหนือของอียิปต์

     ในตำราบางเล่มกล่าวเอาไว้ว่า มันเป็นลูกคนแรกของ อดัม และ ลิลิธ ซึ่งก็คือ เป็นพี่ชายต่างบิดาของเหล่า ซักคิวบัส และ อินคิวบัส นั้นเอง ทว่าในตำรา The Book of the Sacred Magic of Abra-Merlin the Mage กล่าวเอาไว้ว่า มันเป็นทายาทของเผ่า Tubal ที่เก่าแก และมีน้องสาวชื่อว่า Naamah

     Asmodeus เป็นปีศาจแห่งราคะ และตันหาทางเพศ มันจะพยายามทุกวิธีทางที่จะให้มนุษย์ลุ่มหลงในประเวณี และ ย่ำยีผู้อื่น แต่ทว่าจะขัดขวางทุกวิธีทาง กับคนที่ต้องการมีลูก สามารถหายตัวได้

ประวัติตัวละคร

     ออชเป็นลูกต่างมารดาจากครอบครัวที่ค่อนข้างมีฐานะครอบครัวหนึ่ง แต่มารดาของออช ลิลิธนั้นเป็นคนในสลัม ออชมีน้องสาวคนนึงชื่อ นามา เพื่อปิดบังความลับเรื่องภรรยานอกรีตกับลูกทั้งสอง จึงให้ลิลิธ นามา และออชอยู่ที่สลัมตามเดิม แม่ของออชนั้นทำงานเป็นโสเภณีในสลัม แต่ก็ไม่ใช่คนไม่ดีอะไร จนกระทั่งวันหนึ่งลิลิธก็เสียชีวิตลงด้วยโรคระบาดในเวลาต่อมา ออชปฏิเสธความดูแลจากผู้เป็นพ่อ ในขณะที่น้องสาวก็เช่นกัน เพื่อเลี้ยงดูน้องสาวแล้วเขาจึงต้องทำงานทุกอย่างที่สามารถทำได้ ไม่ว่าจะขโมยของ หรือขายร่่างกาย ต่อมา นามาผู้เป็นน้องสาวก็ได้เสียชีวิตลงด้วยโรคเดียวกับลิลิธ ออชจึงเหลือตัวคนเดียว และก็ยังคงทำงานขายร่างกายเหมือนเดิมเรื่อยมา จนกระทั่งพบรักกับซาราจ แต่ทว่าในเวลาต่อมา ซาราจก็เสียชีวิตลงด้วยโรคระบาดเช่นเดียวกัน หลังจากนั้นออชก็เริ่มคบแฟนไม่เลือกหน้า และนอนด้วยกันคืนละคน ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย และบางทีก็ฆ่าข่มขืน จนกระทั่งตัวออชเองก็เริ่มถูกโรคระบาดนั้นกัดกิน ในที่สุดออซก็ติดเชื้อ และทรุดตัวลงจนต้องเสียตาข้างซ้ายไป ในวินาทีที่ออชกำลังจะตาย เสียงหนึ่งก็ดังขึ้น "เจ้าต้องการจะมีชีวิตรอดสินะ เช่นนั้น ข้าจะมอบพลังให้เจ้าหากเจ้าต้องการ จงใช้พลังนั้นชดใช้บาปของเจ้าซะ แต่เจ้าต้องแลกด้วยตราบาปที่จะตีตราไว้กับเจ้าเฉกเช่นกาลปาวสาน ไม่ต้องกังวลไป ถึงเจ้าจะมีตราบาป แต่โลกใบนี้มันก็เต็มไปด้วยบาปเฉกเช่นเดียวกับเจ้า ในที่สุดบาปมันก็จะทะลักล้นจนเกินจะเยียวยา หากเป็นเช่นนั้น เจ้้าจงใช้ตราบาปของเจ้าชำระล้างล้างโลกใบนี้ซะ" พันธสัญญาแห่งบาปจึงได้เกิดขึ้น

บาปของออช (บาป = พลัง)

     บาปของมาม่อนนัั้นก็คือความต้องการ หมายถึงราคะ และตันหาทางเพศ ที่จะพยายามทุกวิธีทางที่จะให้มนุษย์ลุ่มหลงในประเวณี และ ย่ำยีผู้อื่น

     กลุ่มพลังของออช จะออกมาเป็นก้อนควันสีน้ำเงิน อาวุธที่ใช้ มักจะเป็นดาบยักษ์

ลักษณะตัวละครโดยละเอียด

     ออชมีผมยาวสีน้ำเงิน (Prussian Blue) ตาสีม่วง (Byzantium Purple) ผิวคล้ำ สูง 183 cm (อายุ 22 ปี) เกิดวันที่ 19 มิถุนายน (วัน Freedom Day in Texas) 

Comment

Comment:

Tweet

みう太ん View my profile

Instagram